Tổng hợp các công thức giải nhanh trắc nghiệm Tiếng anh-Hoctot123.com
 • Mã sản phẩm:7 cách học tiếng anh du kích

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 67 trang.

  Đây là 1 cuốn sách rất hay và bổ ích dành cho các em đang cố gắng học tiếng anh thật nhanh và hiệu quả.

   

 • Mã sản phẩm:Tổng hợp 1000 từ vựng tiếng anh căn bản chọn lọc

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 48 trang.

  Tổng hợp gần 1000 từ vựng chọn lọc căn bản thường gặp trong giao tiếp,giúp các em có thể ôn tập tâp trung,sau đó se tiếp tục học 3000 từ vựng có trên website.

   

   

 • Mã sản phẩm:TỔNG HỢP TỪ VỰNG-NGỮ PHÁP-BÀI TẬP TIẾNG ANH 12 CẢ NĂM

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 125 trang.

  Tổng hợp các từ vựng,ngữ pháp,bài tập lớp 12 có lời giải chi tiết,đây là 1 cuốn sách rất hay cho các em có thể tham khảo

 • Mã sản phẩm:Chinh phục bài tập đọc hiểu tiếng Anh

  Trạng thái: Còn hàng

  Cuốn sách Chinh phục bài tập đọc hiểu tiếng Anh này được Lovebook biên soạn và gửi tới bạn bởi thư viện Ebook miễn phí Sách Mới.net sẽ là sự chuẩn bị hoàn hảo cho chiến dịch luyện đề của các em ở giai đoạn nước rút, nhất là việc luyện tập cuốn Chinh phục đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh.

 • Mã sản phẩm:Chinh phục bài tập từ vựng tiếng Anh

  Trạng thái: Còn hàng

  Cuốn sách “Chinh phục từ vựng Tiếng Anh” giúp các em học sinh chinh phục tốt phần từ vựng trong kì thi THPT Quốc gia, cũng như là tài liệu tốt để các em phục vụ cho kì thi IELTS, TOEFL, TOEIC.

  Cuốn sách Chinh phục bài tập từ vựng tiếng Anh này được Lovebook biên soạn và gửi tới bạnbởi thư viện Ebook miễn phí Sách Mới.net sẽ là sự chuẩn bị hoàn hảo cho chiến dịch luyện đề của các em ở giai đoạn nước rút, nhất là việc luyện tập cuốn Chinh phục đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh.

 • Mã sản phẩm:Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh

  Trạng thái: Còn hàng

  Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh – Cô Mai Phương

  Rõ ràng & Dễ tiếp thu

  Mở đầu sách là những kỹ năng làm bài đọc hiểu hiệu quả, được trình bày theo dạng tổng hợp vô cùng dễ hiểu và dễ tiếp thu, mà tác giả đã rút ra dựa trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh.

  Đa dạng chủ đề & trình độ

  Phần ôn luyện tập hợp 62 dạng bài đọc hiểu sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó giúp bạn từ từ nâng cao trình độ. Chủ đề các bài tập này trải dài theo nhiều thể loại về lịch sử, khoa học, các vấn đề xã hội, câu chuyện hàng ngày…, gia tăng khả năng xuất hiện trong các đề thi tiếng Anh.

  Ứng dụng vào thực hành

  Không chỉ cung cấp lý thuyết và đề thi, tác giả còn dành toàn bộ tâm huyết vào phần lời giải, giải thích đáp án cùng dịch nghĩa bài đọc. Chính ở phần này người học được trải nghiệm cách ứng dụng lý thuyết vào đọc hiểu, đồng thời được cung cấp rất nhiều từ vựng mới.

  Tạo động lực khi sở hữu cuốn sách

  Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh, bạn không chỉ sở hữu một cuốn cẩm nang giúp bạn chinh phục phần đọc hiểu mà còn là một cuốn sách tạo cho bạn động lực làm chủ tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác.

 • Mã sản phẩm:Chinh phục bài tập điền từ tiếng Anh

  Trạng thái: Còn hàng

  Cuốn sách Chinh phục bài tập điền từ tiếng Anh này được Lovebook biên soạn và gửi tới bạn bởi thư viện Ebook miễn phí Sách Mới.net sẽ là sự chuẩn bị hoàn hảo cho chiến dịch luyện đề của các em ở giai đoạn nước rút, nhất là việc luyện tập cuốn Chinh phục đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh.

 • Mã sản phẩm:MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh

  Trạng thái: Còn hàng

  MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh – Megabook: Lộ trình học tập hiệu quả cho 99-er, lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công, lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.

 • Mã sản phẩm:Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017

  Trạng thái: Còn hàng

  Cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2017 được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất cảu Bộ Giáo dục và đào tạo năm 2017. Cấu trúc cuốn sách gồm 3 phần:

  Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2017

  Phần 1: Một số kỹ năng làm bài hữu ích: Phần này sẽ bao gồm ba chuyên đề là: Phát âm, đọc hiểu, điền từ – từ vựng. Phần đọc hiểu có vai trò rất lớn tới kết quả bài thi của các em. Nó chiếm tới 1/3 số câu hỏi trong đề thi. Vậy nên việc cung cấp cho các em một số phương pháp, mẹo làm dạng bài này được đội ngũ tác giả ưu tiên hàng đầu. Phần phát âm tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất để bạn có thể tự tra cứu từ điển, tự khám phá phát âm mới và luyện tập.

  Phần 2: Đề thi thử và giải đáp chi tiết: Cuốn sách cung cấp cho bạn hơn 30 đề tự luyện và lời giải chi tiết kèm theo. Cấu trúc đề thi ở trong sách đã được biên soạn theo cấu trúc mới của Bộ và bài tập đều được chọn lọc theo tiêu chí: Bám sát đề thi nhất có thể. Lời giải chi tiết được cải tiến theo phương châm: chi tiết nhất có thể để giúp các em hiểu sâu vấn đề hơn, các từ vựng trong bài được giải nghĩa và cung cấp ví dụ và lời dịch cho cả cách ví dụ.

  Phần 3: Tổng hợp Phrasal Verb quan trọng: Đây là một nội dung quan trọng trong Tiếng Anh, Việc nắm bắt tốt phần này sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc học Tiếng Anh nói chung và ôn thi

Scroll