Hướng dẫn đăng ký thành viên Hoctot123.com 

Hướng dẫn đăng ký thành viên Hoctot123.com


TẢI TOÀN BỘ TÀI LIỆU TRÊN WEB HOCTOT123.COM CHỈ VỚI 20.000Đ, ĐĂNG KÝ 1 LẦN VÀ DÙNG MÃI MÃI!

 

 
 

Tài liệu trên Hoctot123.com là những tài liệu được tuyển chọn kỹ càng từ các thầy cô giáo có chuyên môn cao nhằm giúp các em học sinh sinh viên có nguồn tài liệu trọng tâm và đi sâu chuyên ngành, tránh lang man trong khi có quá nhiều đầu sách ngoài thị trường nhưng chất lượng kém.

Với hơn 7000 đầu sách khác nhau, hướng dẫn một cách rõ ràng và hệ thống hóa kiến thức nền tảng một cách tốt nhất đi liền với nhiều dạng bài tập và phương pháp giải khác nhau giúp các em có thể áp dụng ngay kiến thức.

Riêng các tài liệu cấp 3, chúng tôi tuyển tập chuyên sâu các tài liệu trắc nghiệm cùng các phương pháp giải nhanh trắc nghiệm cũng như giải toán bằng máy tính CASIO ( xem bộ giải nhanh trắc nghiệm toán bằng máy tính CASIO cực chất ),hướng dẫn giải từng bài cụ thể ,từng dạng khác nhau đồng thời các mẹo nhanh để nhận diện hướng giải quyết một cách nhanh gọn nhất .

Để tải các tài liệu trên Hoctot123.com, các bạn cần phải đăng ký tài khoản và kích hoạt, đăng ký một lần và dùng mãi mãi, tải không giới hạn tài liệu trên web .

Phí kích hoạt tài khoản là 20.000đ, chúng tôi tin rằng 20.000đ không phải là số tiền quá lớn để có được 1 lượng tài liệu chuyên sâu trên web.

CHÚ Ý: Chỉ đăng ký tài khoản 1 lần và bạn có thể dùng mãi mãi, không giới hạn số lượng tài liệu tải về, thật rẻ đúng không nào!

TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ TẢI TÀI LIỆU.

Scroll