Tổng hợp các công thức giải nhanh trắc nghiệm Toán học-Hoctot123.com
 • Mã sản phẩm:Tích phân hàm nhị phân thức

  Trạng thái: Còn hàng

  Tích phân hàm "nhị phân thức", chuyên đề ôn thi Đại học môn Toán của thầy Nguyễn Thành Long, Bỉm Sơn, Thanh Hóa. 

   

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề Tích phân hàm lượng giác - Nguyễn Thành Long

  Trạng thái: Còn hàng

  Bài viết này sẽ giới thiệu chuyên đề tích phân ôn thi Đại học 2011 của thầy giáo Nguyễn Thành Long - Bỉm Sơn, Thanh Hóa (email: loinguyen1310@gmail.com, gửi đăng trên mathvn.com). Chuyên đề Tích phân hàm lượng giác gồm 72 trang, trình bày các dạng Toán thường gặp, phương pháp giải, bài tập mẫu (có lời giải),... Học sinh 12 và giáo viên Toán THPT có thể dùng để luyện thi ĐH năm 2011.

 • Mã sản phẩm:Bài giảng Tích phân của thầy Phạm Kim Chung - Nghệ An

  Trạng thái: Còn hàng

  Một tập tài liệu khá hay về tích phân của thầy Phạm Kim Chung ở Nghệ An. Mặc dù chỉ 24 trang nhưng số lượng ví dụ và bài tập rất phong phú. Tác giả đã phân loại và đưa ra những cách giải phù hợp cho từng loại. Có thể chỉ cần đọc tập tài liệu nhỏ này, một học sinh 12 có thể tự trang bị được cho mình lượng kiến thức (về tích phân) đủ để thi tốt nghiệp và đại học.

 • Mã sản phẩm:Nguyên hàm-tích phân và ứng dụng - Trần Sĩ Tùng

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 152 trang cả bìa

  Một tập tài liệu về Nguyên hàm, tích phân được soạn thảo công phu của thầy Trần Sĩ Tùng. Bao gồm tóm tắt lý thuyết, phương pháp giải, phân loại các dạng toán liên quan đến nguyên hàm tích phân,... dày 152 trang, dung lượng 1 MB.

   

   

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề Tích phân Toán 12 Luyện thi Đại học - Nguyễn Minh Hiếu

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 54 trang cả bìa.

  Giới thiệu chuyên đề Tích phân (Toán 12, Luyện thi Đại học) của thầy Nguyễn Minh Hiếu, THPT Phan Đình Phùng (Quảng Bình). Chuyên đề được viết khá kĩ nên học sinh có thể tự đọc để ôn thi, giáo viên có thể dùng để làm tài liệu luyện thi môn Toán.

   

   

 • Mã sản phẩm:50 bài phương trình-bất pt-hệ pt vô tỉ có lời giải - Nguyễn Văn Quốc Tuấn

  Trạng thái: Còn hàng

  50 bài phương trình, bất phương trình, hệ phương trình vô tỉ có lời giải của tác giả Nguyễn Văn Quốc Tuấn - Lớp B K112 - Đại học Y Hà Nội.

  Nội dung gồm các bài toán hay về (hệ, bất) phương trình vô tỉ, được tác giả chọn lọc từ sách vở, từ các diễn đàn học tập. Tất cả đều có lời giải chi tiết để học sinh dễ dàng trong việc tham khảo và học hỏi.

  Tài liệu bổ ích cho học sinh lớp 10 yêu Toán và các học sinh đang 
  ôn thi đại học (nội dung này được ra ở câu 8, theo cấu trúc môn Toán mới).
  datDZ

 • Mã sản phẩm:42 hệ phương trình có lời giải ôn thi đại học - Nguyễn Thế Duy

  Trạng thái: Còn hàng

  Tuyển tập 42 Hệ phương trình có lời giải ÔN THI ĐẠI HỌC môn Toán của tác giả Nguyễn Thế Duy. Hệ PT có thể xem là một trong 3 câu khó nhất trong đề thi đại học môn Toán. Hy vọng chuyên đề này sẽ giúp các sĩ tử có thêm một tài liệu để có đủ kĩ năng để giải câu này (câu 8 trong cấu trúc mới).

  Tài liệu này gồm 
  42 hệ phương trình vô tỷ ôn thi ĐẠI HỌC gồm : 
   

  1. Phần I. Các bài toán sử dụng phương pháp : nhân tử , liên hợp , ẩn phụ , hàm số.
  2. Phần II. Các bài toán sử dụng phương pháp đánh giá.
  3. Phần III. Phân tích hướng đi hai bài toán khối A và khối B năm 2014.


  Toàn bộ các bài toán dưới đây là do sưu tầm trên các mạng xã hội và lời giải là do tác giả của bài viết Nguyễn Thế Duy trình bày. Hi vọng và mong muốn các bạn có được nhiều phương pháp giải hệ cũng như những phương án đối mặt khi gặp nó để biến bài toán hệ phương trình trở nên đơn giản hóa và 
  giải quyết nó một cách dễ dàng.

   

 • Mã sản phẩm:Giải phương trình-bất phương trình bậc cao - Lương Tuấn Đức

  Trạng thái: Còn hàng

  Bài viết này sẽ giới thiệu chuyên đề "Phương trình, bất phương trình bậc cao, phân thức hữu tỉ" của tác giả Lương Tuấn Đức, sinh viên K60 Khoa Toán, Đại học Sư phạm Hà Nội. Dưới đây là lời nói đầu của tài liệu:

  Trong chương trình Đại số, phương trình và bất phương trình là một nội dung quan trọng, phổ biến trên nhiều dạng toán xuyên suốt các cấp học, cũng là bộ phận thường thấy trong các kỳ thi kiểm tra chất lượng học kỳ, thi tuyển sinh lớp 10 THPT, thi học sinh giỏi môn Toán các cấp và kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng với hình thức hết sức phong phú, đa dạng. Mặc dù đây là một đề tài quen thuộc, chính thống nhưng không vì thế mà giảm đi phần thú vị, nhiều bài toán cơ bản tăng dần đến mức khó thậm chí rất khó, với các biến đổi đẹp kết hợp nhiều kiến thức, kỹ năng vẫn làm khó nhiều bạn học sinh THCS, THPT. 

   

 • Mã sản phẩm:Giải phương trình vô tỉ bằng cách đưa về hệ pt đại số - Lương Tuấn Đức

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 131 trang

  "Giải phương trình vô tỉ bằng cách đưa về hệ phương trình" là phần 8 trong series "Lý thuyết sử dụng ẩn phụ căn thức" thuộc chuyên đề phương trình và bất phương trình của tác giả Lương Tuấn Đức, sinh viên K60 Khoa Toán, Đại học Sư phạm Hà Nội.

  Nội dung chính của chuyên đề này là: 
  Sử dụng 2 hay nhiều ẩn phụ để đưa phương trình vô tỉ về hệ phương trình:

  • Đặt ẩn phụ để quy về hệ cơ bản
  • Đặt ẩn phụ để quy về hệ đối xứng, gần đối xứng
  • Nhiều cách giải cho mỗi bài toán và lời bình

  Chuyên đề hữu ích cho học sinh đang ôn thi đại học, học sinh giỏi, sinh viên ngành Toán, giáo viên Toán. Có thể dùng để luyện thi đại học phần phương trình, hệ pt.

   

 • Mã sản phẩm:Đặt ẩn phụ để giải phương trình-bất phương trình chứa căn - Thầy Lương Tuấn Đức

  Trạng thái: Còn hàng

  Chuyên đề gồm 115 trang

  Bài viết này sẽ giới thiệu chuyên đề "Phương trình và bất phương trình - Lý thuyết sử dụng ẩn phụ căn thức" của bạn Lương Tuấn Đức, sinh viên K60 Khoa Toán, Đại học Sư phạm Hà Nội.

  Chuyên đề gồm 115 trang in A4, được soạn thảo công phu; lời giải chi tiết, phương pháp dễ hiểu, bài tập phong phú. Đây là một chuyên đề hay và là lài liệu hữu ích cho các học sinh THPT, đặc biệt là học sinh chuyên Toán và học sinh đang ôn thi đại học

 • Mã sản phẩm:Phương pháp giải Phương trình vô tỷ - Nguyễn Trung Nghĩa

  Trạng thái: Còn hàng

  Một số Phương pháp giải Phương trình vô tỷ và Bất phương trình vô tỉ của thầy Nguyễn Trung Nghĩa - GV Toán trường chuyên Quốc Học Huế.

  Trong tài liệu này, tác giả tập trung trình bày các phương pháp thường dùng để giải phương trình vô tỷ:

  1- Phương pháp bình phương hai vế 

  2- Phương pháp nhân lượng liên hợp
  3- Phương pháp đặt ẩn phụ 
  4- Phương pháp hàm số đơn điệu

  Đặc biệt là có sự kết hợp với máy tính bỏ túi để đoán nghiệm và phân tích đa thức thành nhân tử. Ngoài ra còn có một mục nhỏ về bất phương trình vô tỉ.

  Tuy khá ngắn gọn nhưng chứa một lượng ví dụ và bài tập tương đối phong phú. Học sinh chuẩn bị thi đại học và giáo viên Toán THPT có thể sử dụng để luyện thi phần này.

 • Mã sản phẩm:Phương pháp lượng giác hóa để giải phương trình hệ phương trình

  Trạng thái: Còn hàng

  Hoctot123 xin giới thiệu một chuyên đề nhỏ của bạn đọc Mai Xuân Việt: Sử dụng Phương pháp lượng giác hóa để giải phương trình, hệ pt, tính tích phân và một số bài toán khác

   

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề hệ phương trình hsg-Trần Kim chung

  Trạng thái: Còn hàng

  Chuyên đề hệ phương trình bồi dưỡng học sinh giỏi - Tuyển tập các bài Toán hệ phương trình (có lời giải) dành cho học sinh giỏi thi HSG cấp tỉnh, cấp quốc gia. 

 • Mã sản phẩm:Phương trình-bất phương trình-hệ phương trình vô tỉ luyện thi đh

  Trạng thái: Còn hàng

  PT, BPT, Hệ phương trình vô tỉ luyện thi Đại học. Một chuyên đề tổng hợp của Cao Hoàng Nam, tác giả chia sẻ trên thư viện bài giảng điện tử. Đây là một tập tài liệu hữu ích cho các thí sinh đang ôn thi ĐH môn Toán với một lượng bài tập (có lời giải) phong phú.

   

   

 • Mã sản phẩm:Sử dụng lượng liên hợp để giải phương trình vô tỉ bất phương trình vô tỷ-Nguyễn Văn Cường

  Trạng thái: Còn hàng

  Chuyên đề "Sử dụng lượng liên hợp để giải phương trình vô tỉ" của thầy giáo Nguyễn Văn Cường, THPT Mỹ Đức A, Hà Nội sẽ giúp học sinh có kĩ năng giải một lớp phương trình thường gặp trong các kì thi Đại học.

  Tài liệu gồm 18 ví dụ với lời giải chi tiết (có phân tích, nhận xét để giúp bạn đọc tìm được hướng giải một phương trình vô tỉ).

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề hệ phương trình bất phương trình phương trình có lời giải

  Trạng thái: Còn hàng

  Chuyên đề Phương trình, Bất phương trình, Hệ phương trình đại số (vô tỉ, hữu tỉ) ôn thi đại học môn Toán . Các bài tập trong chuyên đề đều có lời giải chi tiết. Sau mỗi phần có bài tập đề nghị để học sinh tự rèn luyện.

  Chuyên đề được thầy 
  Nguyễn Minh Hiếu (THPT Phan Đình Phùng, Quảng Bình)viết khá kĩ nên học sinh có thể tự học, giáo viên có thể dùng làm tài liệu giảng dạy.

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề phương trình bất phương trình hệ phương trình luyện thi đh-Lê Văn Đoàn

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 253 trang cả bìa

  Bài viết này giới thiệu chuyên đề Phương trình, Bất phương trình, Hệ phương trình Luyện thi Đại học của Ths. Lê Văn Đoàn. Một chuyên đề khá đồ sộ với 253 trang in trên giấy A4.
  Nội dung của chuyên đề sẽ giúp học sinh có một lượng kiến thức đủ để giải quyết câu 3 trong cấu trúc đề thi đại học môn Toán. Đây cũng là tập tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo dạy Toán.

 • Mã sản phẩm:Bí quyết giải phương trình lượng giác

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 50 trang cả bìa

  Bài này sẽ giới thiệu chuyên đề "Bí quyết giải phương trình Lượng giác" của thầy Trần Mạnh Hân - GV trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Duy Tiên - Hà Nam.

  Nội dung chính gồm có: Các kĩ thuật giải phương trình lượng giác đặc sắc; Các mẹo loại nghiệm nhanh, chính xác; Cách bấm máy tính để tìm hướng giải pt lượng giác.

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề Phương trình lượng giác nâng cao luyện thi đại học

  Trạng thái: Còn hàng

  Chuyên đề Phương trình lượng giác nâng cao luyện thi đại học của Thạc sĩ Lê Văn Đoàn.

  Bản ebook dày 132 trang với nội dung phong phú, đa dạng; gồm tóm tắt lý thuyết, ví dụ có lời giải, bài tập tự luyện,... sẽ giúp cho học sinh 12 có thể trang bị đủ kiến thức để giải quyết câu 2 trong đề thi đại học.

  Học sinh lớp 11 cũng có thể tham khảo để học tốt hơn chương phương trình lượng giác ở phổ thông. Giáo viên Toán có thể dùng để giảng dạy

 • Mã sản phẩm:Cách loại nghiệm trong phương trình Lượng giác có điều kiện

  Trạng thái: Còn hàng

  Cách loại nghiệm trong phương trình Lượng giác có điều kiện. Đây là vấn đề được nhiều học sinh lớp 11 và các thí sinh luyện thi đại học quan tâm. Bởi nếu đối chiếu điều kiện không cẩn thận thì sẽ dẫn đến kết luận "thừa nghiệm" và tất nhiên bài thi sẽ không đạt được điểm tối đa.

 • Mã sản phẩm:Phương trình lượng giác trong đề thi Đại học

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 148 trang cả bìa

  Tuyển tập phương trình lượng giác trong đề thi Đại học 2002-2010 (cả chính thức lẫn dự bị). Tất cả đều có hướng dẫn giải (sơ lược) và đáp số. Tài liệu này giúp học sinh ôn thi theo chuyên đề một cách hiệu quả.

 • Mã sản phẩm:Lượng giác Lý thuyết và bài tập có lời giải

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 169 trang,gồm hầu hết các vấn đề về lượng giác ở phổ thông: Biến đổi lượng giác, phương trình lượng giác, hệ thức lượng trong tam giác,..

 • Mã sản phẩm:Kỹ thuật giải nhanh phương trình lượng giác

  Trạng thái: Còn hàng

  Phương trình lượng giác là một phần không thể thiếu trong các đề thi đại học, chính vì thể ngoài việc nắm bắt các công thức và vận dụng linh hoạt đòi hỏi các bạn học sinh phải thuần thục các kĩ năng, kĩ xảo, quan sát một cách tinh tế mới có thể làm được một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Mã sản phẩm:Lượng giác Toàn tập-Công thức Hàm số Phương trình Lượng giác và các vấn đề liên quan

  Trạng thái: Còn hàng

  Xem tập 1Tải xuống tập 1Xem tập 2Tải xuống tập 2


  HOCTOT123.COM xin giới thiệu 2 tập của cuốn Lượng giác - một số chuyên đề và ứng dụng. Nội dung sách bao gồm tất cả các vấn đề về lượng giác mà bạn có thể gặp ở chương trình phổ thông.

   

 • Mã sản phẩm:Câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 36 trang,tài liệu này sẽ giới thiệu thêm 1 chuyên đề về nội dung này (câu hỏi phụ trong khảo sát hàm số) để giúp các thí sinh có thêm tài liệu để ôn thi câu 1b trong đề thi đại học môn Toán

 • Mã sản phẩm:Khảo sát hàm số và các bài toán liên quan - phần 1

  Trạng thái: Còn hàng

  Xem đề bàiTải đề bàiXem bài giảiTải bài giảiKhảo sát hàm số và các bài toán liên quan - Các dạng toán liên quan khảo sát và vẽ đồ thị hàm số. Tài liệu gồm đề bài và lời giải:

   

   

 • Mã sản phẩm:33 dạng Toán khảo sát hàm số-phương pháp giải và bài tập

  Trạng thái: Còn hàng

  33 dạng Toán khảo sát hàm số (phương pháp giải và bài tập). Một tập tài liệu bổ ích cho các thí sinh chuẩn bị thi Đại học 2011. Các dạng toán đều có phương pháp giải chi tiết. Hệ thống bài tập phong phú đa dạng.

 • Mã sản phẩm:Tự ôn luyện thi môn Toán

  Trạng thái: Còn hàng

  Mùa thi nữa lại sắp đến, các bạn học sinh lớp 12 lại chuẩn bị bước vào hai kỳ thi cam go là tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học - Cao đẳng. Môn Toán là một bộ môn gây cho thí sinh nhiều khó khăn nhất ở tất cả các kỳ thi. 

  Và để giúp cho những thí sinh có thể ôn luyện tốt hơn, Nguyễn Đức Tuấn lớp 44C1 Đại học Thủy Lợi Hà Nội đã biên soạn một ebook mang tên Tự ôn luyện thi môn Toán

 • Mã sản phẩm:Tài liệu ôn thi Toán lớp 12

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 gồm nhiều chuyên đề được gộm lại trong file nén

   

 • Mã sản phẩm:50 câu hỏi phụ khảo sát hàm số có lời giải

  Trạng thái: Còn hàng

  Tổng hợp 50 câu hỏi phụ khảo sát hàm số trong đề thi thử đại học với lời giải chi tiết. Đây là những bài toán hay được tuyển chọn từ các đề thi thử và đề thi học sinh giỏi.

 • Mã sản phẩm:Bài toán liên quan khảo sát hàm số ôn thi Đại học

  Trạng thái: Còn hàng

  Chuyên đề Bài toán liên quan khảo sát hàm số ôn thi Đại học của bạn đọc Huỳnh Bảo Toàn .Tài liệu dày 40 trang với các phần: lý thuyết, phân loại dạng toán, cách giải, ví dụ - bài tập có lời giải và hoàng loạt bài tập đề nghị.

 • Mã sản phẩm:200 câu khảo sát hàm số có lời giải - Trần Sĩ Tùng

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 85 trang cả bìa

  Bộ 200 câu khảo sát hàm số có lời giải,tài liệu luyện thi đại học môn Toán 2012 của thầy Trần Sĩ Tùng (Quy Nhơn, Bình Định). Tài liệu đã phân ra các dạng Toán liên quan đến KSHS. Hữu ích cho việc ôn thi câu I.1 và I.2 trong đề thi ĐH môn Toán khối A, B, D

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề luyện thi vào đh bất đẳng thức-Trần Văn Hạo

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 234 trang cả bìa,rất hay và bổ ích,đây là cuốn sách rất kinh điễn nhưng rất hay của thầy HẠO,các bạn muốn học sâu về chuyên đề bất đẳng thức nên tham khảo cuốn này

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề luyện thi đh Hình học giải tích-Trần Văn Hạo

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 322 trang cả bìa,rất hay và bổ ích,đây là cuốn sách rất kinh điển nhưng rất hay của thầy HẠO,các bạn muốn học sâu về chuyên đề hình học giải tích nên tham khảo cuốn này

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề luyện thi đh lượng giác-Trần Văn Hạo

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 210 trang cả bìa,rất hay và bổ ích,đây là cuốn sách rất kinh điển nhưng rất hay của thầy HẠO,các bạn muốn học sâu về chuyên đề lượng giác nên tham khảo cuốn nào

 • Mã sản phẩm:Chuyên đê giải tích-đại sô tổ hợp-Trần Văn Hạo

  Trạng thái: Còn hàng

  Chuyên đề luyện thi vào Đại học: Giải tích – Đại số tổ hợp – Trần Văn Hạo

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề hình học không gian-Trần Văn Hạo

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 202 trang cả bìa,rất hay và bổ ích,đây là cuốn sách rất kinh điễn nhưng rất hay của thầy HẠO,các bạn muốn học sâu về hình học không gian nên tham khảo cuốn này

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề khảo sát hàm số-Trần Văn Hạo

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 342 trang cả bìa,rất hay và bổ ích,đây là cuốn sách rất kinh điễn nhưng rất hay của thầy HẠO,các bạn muốn học sâu về chuyên đề khảo sát hàm số nên tham khảo cuốn này

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề đại sô-Trần Văn Hạo

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 302 trang cả bìa,rất hay và bổ ích,đây là cuốn sách rất kinh điễn nhưng rất hay của thầy HẠO,các bạn muốn học sâu về đại số nên tham khảo cuốn này

 • Mã sản phẩm:Chuyên đề Giáo trình Lượng giác - Một số và ứng dụng

  Trạng thái: Còn hàng

  Tài liệu gồm 211 trang cả bìa,rất hay và bổ ích

  Tống Mục lục
  Tập 1: Biến đổi lượng giác và hệ thức lượng
  Chương 1 : Sơ lược về khái niệm và lịch sử.
  Chương 2 : Các biến đổi lượng giác
  2.1 Chứng minh một đẳng thức lượng giác.
  2.2 Tính giá trị của biểu thức.
  2.3 Chứng minh đẳng thức lượng giác suy từ đẳng thức
  2.4 Chứng minh biểu thức lượng giác không phụ thuộc vào biến số.
  Chương 3: Hệ thức lượng trong tam giác
  3.1 Chứng minh đẳng thức lượng giác trong tam giác.
  3.2 Chứng minh bất đẳng thức trong tam giác
  3.3 Nhận dạng tam giác và tính các góc trong tam giác

   

Scroll